Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ví thanh toán online MOMO

Hiện nay có rất nhiều Ví điện tử thanh toán Online như Momo, Airpay, Bankplus, Ví Việt, VTC pay, Moca, WePay, Zalo Pay, Payoo, Ngân lượng, VnMart, … đa phần các ví đều có những tiện ích chung giống nhau như: mua thẻ cào điện thoại; thanh toán hoá đơn điện, nước; mua vé máy bay, tàu, xe; mua vé xem phim; thanh toán các hoá đơn khác…

Trong đó, ví Momo được coi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động tại Việt Nam khi có tới hơn 5 triệu người dùng, đối tác với 12 Ngân hàng và thẻ quốc tế.

Ứng dụng Momo trên điện thoại cho phép người dùng tải miễn phí và cách thức đăng ký rất đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn chưa từng biết đến Momo thì sau đây Khuyendung.info sẽ hướng dẫn cách tải ứng dụng và đăng ký ví Momo nhé.

Bước 1: Tải ví Momo về máy

Bạn có thể sử dụng Momo cả trên hệ điều hành Android hoặc IOs của Iphone. Bạn chọn phiên bản phù hợp cho điện thoại của mình và tiến hành cài đặt.

Tải Momo phiên bản Android tại đây (CH play): Momo cho Android

Tải Momo phiên bản iPhone tại đây (App store): Momo cho IPhone

huong dan tai vi momoBước 2: Nhập số điện thoại

Sau khi tải và cài đặt hoàn tất Momo về máy, bạn hãy tạo cho mình một tài khoản Momo bằng chính số điện thoại của mình. Bạn mở ứng dụng lên, bấm qua một số hướng dẫn và đến Bắt đầu ngay. Sau đó bạn nhập số điện thoại mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Momo. 

 Xác nhận với Momo số điện thoại đang sử dụng bằng cách nhấn TIẾP TỤC.

nhap so dien thoai momoLưu ý: Số điện thoại sử dụng để đăng ký MoMo phải trùng với số điện thoại đăng ký internet banking của ngân hàng bạn muốn liên kết

Bước 3:  Nhập mã xác thực

Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP dựa trên số điện thoại mà bạn đã sử dụng đăng ký ví Momo. Kiểm tra hộp thư tin nhắn trên điện thoại và nhập mã OTP vào ô Nhập mã xác thực, sau đó bấm Tiếp tục

huong dan nhap ma xac thưcLưu ý: Trong trường hợp hộp thư tin nhắn của bạn không nhận được tin nhắn, thì sau 60 giây Momo sẽ gửi yêu cầu bạn nhận mã OTP bằng cách bạn sẽ nhận cuộc gọi. Bạn chọn GỌI CHO TÔI , lập tức sẽ có cuộc gọi tự động cho bạn, ghi nhớ mã OTP vừa nghe được sau đó nhập vào nhé.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

Giao diện sẽ được chuyển sang Tạo Mật Khẩu sau khi bạn nhập đúng mã OTP. Bạn nhập mật khẩu gồm 6 số vào ô Nhập mật khẩu. Sau đó nhập lại mật khẩu vừa rồi vào ô Nhập lại mật khẩu sau đó bấm Xác nhận.

tao mat khau momoBước 5: Nhập thông tin

Sau đó hệ thống của Momo sẽ yêu cầu bạn nhập thêm thông tin để phục vụ cho việc xác thực và bảo vệ tài khoản, hãy nhập Họ tênĐịa chỉ Email rồi sau đó nhấn vào xác nhận.

nhap thong tin momoBạn vào hộp thư đến trong  Email của mình và nhấn Xác Nhận để trong thư mà Momo vừa gửi nhé. Nội dung email có dạng như bên dưới:

xac nhan emai momoHoàn tất các bước trên là bạn đã đăng kí ví Momo thành công.

Để có thể sử dụng Momo mọi lúc mọi nơi  mà không cần đến các điểm Momo để nạp tiền, bạn cần liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng đã có đăng kí internet Banking. Xem hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng tại tại đây.

Xem ngay: Hướng dẫn liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng

Nếu có bất cứ khó khăn gì khi đăng kí  ví Momo hãy comment bên dưới, Khuyendung.info sẽ hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy phản hồi của bạn!

Ý kiến của bạn